extensionhumanhair.com
Tất cả mọi thứ bạn cần biết về thế giới của gia hạn với mái tóc của con người


Extensionhumanhair.com : Thu thập tất cả mọi thứ bạn cần biết về thế giới của phần mở rộng tóc của con người: làm thế nào để áp dụng, các phương pháp tốt nhất và đổi mới, bao nhiêu họ chi phí nếu chúng được làm bằng tóc tự nhiên và trong trường hợp tóc tổng hợp. Phương pháp cắt, chải, may hoặc Hàn lạnh với keratin. Mức độ tích hợp là tóc nhân tạo của con người. Không giống như tóc giả, phần mở rộng lông không có chức năng tạo ra một kiểu tóc hư cấu trên đầu, nhưng dày hoặc kéo dài của tóc đã có. Chúng có thể được làm bằng tóc người thật, hoặc với sợi tổng hợp khác. Tác dụng của phần mở rộng mô phỏng một loại tóc mà bình thường không thể được thực hiện với mái tóc tự nhiên của họ. Một số nữ diễn viên, ca sĩ và người nổi tiếng đã sử dụng phần mở rộng trong nhiều năm. Có những kỹ thuật khác nhau của việc áp dụng các phần mở rộng, chèn các thợ làm tóc. Kỹ thuật đầu tiên là để đính kèm phần mở rộng thông qua các cơ sở của tóc keratin. Thẩm Mỹ, kỹ thuật này có kết quả tốt nhất có thể, Tuy nhiên các keo cố định có thể làm hỏng tóc thật và tạo ra kích ứng và phản ứng dị ứng với da. Các kỹ thuật thứ hai (gọi là Brazil) là để buộc các sợi mở rộng cho những người tóc thật. Kết quả của kỹ thuật này là đáng kể, nhưng thời gian qua thời gian được giới hạn trong khoảng ba tháng. Các kỹ thuật thứ ba (gọi là africana) là tạo ra các braids song hành với mái tóc của bạn, mà là nghĩa đen khâu mở rộng sợi. Kỹ thuật này là nhanh nhất bao giờ hết, nhưng hiệu quả của sự mọc lại tóc thật là khá đáng chú ý. Hôm nay, các kỹ thuật khác được sử dụng để sửa chữa các ban nhạc tóc nhanh hơn đã dệt như clip gắn hoặc băng hai mặt.

Gossip & News
05 Dec 19

Richard Bajon

Find put the latest hair collection, called Beard Design, made by Richard Bajon, international hairstylist from FR.

Ph: Joel Dart
Make-up: Romina Allio Laertitia Majer

hair-collections

04 Dec 19

8th International Cosmetics Trade Fair: from 20 to 22 January 2020

Save the Dates and join Japan's Largest Cosmetics Trade Show: COSME TOKYO 2020.

What can find at COSME TOKYO?

As largest show of its kind in Japan, Cosme Tokyo gathers lots of Made in Japan products which cannot be found in any other exhibitions. Especially products using regional and traditional ingredients like cherry blossom, rice , sake, attract international visitors.

The ongoing influence of import cosmetics on Japan and Asia's market is reflected in the number of international exhibitors with European like France, Italy, Poland, Germany and USA, Middle East as well as Asian Companies. You can find world famous companies like L'ERBOLARIO (Italy) MEDITERRANEAN COSMETICS (Greece) and national pavillions.

Reflecting on the continued growth of organic and natural market in Japan & Asia, distinctive and diversified brands using local ingredients of each country are presented at once. Not only using pure ingredients, also the products have some specific efficacies like anti-aging, whitening, anti-pollution, skin repair.

FOR MORE INFORMATION CLICK HERE

04 Dec 19

MARIO SACCUCCI, un personaggio poliedrico.
Mario è conosciuto in quanto serio professionista, nonché fondatore, insieme a BEA, della Saccucci Masterclass, dal 1969, nel quartiere Eur di Roma e Presidente dell’ARA (Accademia Romana Acconciature).
Precursore del caschetto e della piega a phon, con conseguente abolizione del casco per asciugatura, a Mario si riconoscono creazioni quali il “caschetto maculato”, con macchie di colore che creano disegni e sfumature diversi a seconda dei movimenti.
Mario inoltre, a dimostrazione dall’indole artistica che lo contraddistingue, è amante della fotografia, della pittura e della musica, elemento essenziale della sua vita e sempre presente all’interno del salone.

SACCUCCI Masterclass è in copertina!

BEAUTY BAZAR FASHION è lo short magazine dedicato alla moda-capelli di tendenza e SACCUCCI si è aggiudicato la copertina di questo numero.

Sfoglia on line la rivista

SACCUCCI Masterclass
Viale Città d’Europa, 857 - ROMA (RM) - Italy
Tel. + 39 06 52200413 - 06 52200386

04 Dec 19
Ashley Haynes & Charlotte Oldfield

Aurum was inspired by rare metals and we wanted this to symbolise wealth, adding an expensive feel to the collection. Using this as our colour foundation,  we wanted to work with a commercial softness to the styling and create something that looked effortless and achievable

Ph: Jack Eames
Make-up: Megumi Matsuno
Styling: Magdalena Jacobs

hair-collections

03 Dec 19
Miguel Ròdenas

Find put the latest hair collection, called Nerthus, made by Miguel Ròdenas international hairstylist.

Ph: Luis Vidal
Make-up: Asun Medina

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Extensionhumanhair.com, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Extensionhumanhair.com, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Extensionhumanhair.com, thiết bị làm tóc, máy sấy tóc chuyên nghiệp, tóc thẳng, vết cắt tóc, sắt quăn, Bàn chải tóc, lược, thẩm Mỹ viện phụ kiện, các mặt hàng tóc chuyên nghiệp, Extensionhumanhair.com, tính mới; agraves; tóc phụ kiện, Các công cụ thẩm Mỹ, đĩa ion tóc, phụ nữ headwomen, đầu tóc, curls tóc, dải Đan Afro, kéo cắt tóc, mở rộng tóc tự nhiên với clip, Extensionhumanhair.com, Clipper, phần mềm quản lý cho Hairdressers, tóc màu thư mục, DVD Cắt tóc, kéo matsusaki, ghế bành thẩm Mỹ viện, các mặt hàng dùng một lần, thiết bị mở rộng tóc, kéo tóc chuyên nghiệp, Extensionhumanhair.com, lông braids, tiệt trùng, nhôm lá cho meches, máy sấy tóc, toupets, tóc giả tự nhiên, đèn thuộc da, sản xuất dùng một lần, TNT không dệt vải, Extensionhumanhair.com, kimono dùng một lần, Capes dùng một lần, quần áo làm tóc, máy sấy tóc ion, Hairdressers, thẩm Mỹ, túi xách tóc tấm, vẻ đẹp, trang web chính thức, Extensionhumanhair.com, novit à, tóc, sản xuất tại ý, mũ bảo hiểm máy sấy tóc cho tiệm làm tóc

X

privacy